VTV2 giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày

Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày hiện nay đang là giải pháp Đông y gây được tiếng vang rất lớn. Đài VTV2 đã phối hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện talkshow chia sẻ giải pháp đặc trị viêm đau, trào ngược dạ dày – Sơ can Bình vị tán đến đông đảo bệnh nhân khắp cả nước thông qua chương trình Vì sức khỏe người Việt.

Tìm hiểu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày được VTV2 giới thiệu

Mới gần đây, chương trình truyền hình thực tế Vì sức khỏe người Việt đã phát sóng số đặc biệt chủ đề “Chữa bệnh dạ dày bằng Đông y” và giới thiệu bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vậy đây là bài thuốc như thế nào, hiệu quả ra sao mà lại được quan tâm đến vậy?

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Giải pháp được bào chế bởi các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Trung tâm, dựa trên nguyên tắc chữa bệnh độc đáo của Đông y.

Bám sát theo căn nguyên phát sinh bệnh là tỳ vị hư tổn, hư nhiệt uất kết, thể trạng hư hao dẫn đến suy giảm chức năng dạ dày, gây ra tổn thương niêm mạc khiến người bệnh đau đớn, khó chịu.

Các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã thực hiện nghiên cứu nhiều bài thuốc cổ phương để bào chế nên giải pháp chữa đau dạ dày kết tinh 100% thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu nghiệm và tất cả đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% lấy từ vườn dược liệu của Thuốc dân tộc.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc “đánh bay” bệnh đau dạ dày có thành phần bao gồm nhiều vị thuốc Đông y quý hiếm. Dược tính trong chúng hoàn toàn phù hợp để giải quyết từ triệu chứng đến nguyên nhân gây bệnh một cách triệt để. Đồng thời hỗ trợ phục hồi sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Các vị thuốc được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm và được sơ chế, sản xuất trong nhà máy hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Dược liệu được sắc (8 tiếng) và cô đặc ( 24 – 30 tiếng), sau đó mới bào chế thành viên hoàn hoặc cao mềm. Giúp nâng cao hiệu quả lên nhiều lần và tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng thuốc.

Công thức làm nên Sơ can Bình vị tán cũng được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp nhất với cơ địa và sự hấp thụ của người bệnh hiện đại.

Bên cạnh đó, sự kết hợp thảo dược đặc trị và thảo dược bồi bổ theo tỷ lệ vàng nhất định đã giúp trung hòa dược tính để đảm bảo hiệu quả toàn diện cho người sử dụng. Thuốc vừa giúp chữa bệnh, vừa giúp tăng cường thể trạng để khỏe mạnh hơn.

Tương ứng với mục đích đó, Sơ can Bình vị tán được bào chế chia nhỏ thành 3 bài thuốc thành phần, được kê theo liệu trình tùy thuộc vào mức độ và vấn đề chẩn đoán người bệnh gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *